PRIVATE TALK CHIẾN LƯỢC CUNG ỨNG: CÁCH “MƯỢN NGUỒN LỰC “CỘNG SINH GIỮA NHÀ CUNG CẤP VÀ CHUỖI BÁN LẺ

Sáng 13/12/2020, Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản chuỗi Bán lẻ Việt Nam tổ chức Private Talk “Chiến lược cung ứng: cách “mượn nguồn lực” cộng sinh giữa nhà cung cấp và chuỗi bán lẻ” với sự tham gia của Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh.

 

Việc tìm kiếm đối tác phân phối chiến lược được coi là yếu tố sống còn của các doanh nghiệp bán lẻ trong việc tối ưu chi phí, tạo thuận lợi cho sự phát triển, tăng trưởng. Vậy làm thể nào để doanh nghiệp có thể chiếm ưu thế trước sự cạnh tranh của nhiều chuỗi bán lẻ khi cùng hợp tác với một nhà cung cấp? Doanh nghiệp làm thế nào để “mượn nguồn lực” cộng sinh và có “cái bắt tay” của nhà cung cấp qua buổi chia sẻ kinh nghiệm thực chiến Private Talk chiến lược cung ứng.

Trong khuôn khổ 3 giờ đồng hồ diễn ra Private Talk, Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh đã chia sẻ với các chủ doanh nghiệp khung tư duy về vai trò của nhà phân phối; các nội dung có thể hợp tác, đàm phán giữa nhà bán lẻ và nhà phân phối; những lưu ý quan trọng khi thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Đặc biệt, Huấn luyện viên cũng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc “mượn nguồn lực” từ nhà phân phối, giúp nhà bán lẻ tối ưu được chi phí vận hành.

 

Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối ngành bán lẻ, từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh của Glico, Merries, Nhựa Bình Thuận và hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như: GM Daewoo, Honda, BMW, PVCombank, Nokia, Asus Mobile, Adayroi, Vincom,…

 

Để tìm hiểu thêm về nội dung Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh đã chia sẻ, anh chị vui lòng truy cập kênh Youtube chính thức của Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản chuỗi Bán lẻ tại đây.

Ưu thế nổi bật Của
học viện khởi nghiệp & nhân bản chuỗi bán lẻ việt nam

Uy tín

Trách nhiệm

Kinh nghiệm

Thực chiến

Hỗ trợ

Sau huấn luyện

Đăng ký nhận tư vấn